Tuyệt vời!!! 7+ các món từ dê núi ở nhà hàng Thu Hằng 2 tại Hà Nội

2018-01-22
Các món từ dê núi Ninh Bình đã trở thành 1 trong những đặc sản nức tiếng trên cả nước. Các bạn có thể thưởng thức đặc sản này ngay tại Hà Nội với “dê chạy bộ Hương Sơn” của nhà hàng Thu Hằng 2 . Và sau đây mời các bạn đón đọc 7+ các món từ dê núi từ nhà hàng Thu Hằng 2

(New) Tổng hợp những nhà hàng thịt dê ngon ở Hà Nội trên 14 quận huyện

2018-01-06
Đặc sản thịt dê đã không còn xa lạ đối với người dân Hà Thành, điển hình như các món dê xào lăn, dê nướng, lẩu dê...Hơn thế nữa, tác dụng “giữ ấm cơ thể” của thịt dê rất thích hợp để thưởng thức trong mùa đông lạnh giá Hà Nội. 
Vậy các bạn đã biết mình nên chọn quán ăn, nhà hàng thịt dê nào tại khu vực của mình chưa?. Sau đây chúng tôi xin đưa ra những nhà hàng thịt dê ngon ở Hà Nội tại các khu vực khác nhau trên địa bàn Hà Nội để các bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn cho mình nhé.

(New 2018) Các món ngon từ nấm bổ dưỡng có lợi cho sức khỏe con người

2018-01-05
Các loại nấm là những thực phẩm bổ dưỡng và rất có ích cho sức khỏe, đặc biệt trong việc tăng chất đề kháng và ngăn ngừa các căn bệnh ung thư. Dưới đây là các món ăn từ nấm có lợi cho sức khỏe mà các bạn nên biết và có thể chế biến tại nhà ( bao gồm nấm rừng, nấm tự trồng, nấm quý..)

Ngon không thể cưỡng từ các món ăn về dê vào thời tiết mùa đông

2017-12-13
Thịt dê là một trong những món khoái khẩu của người Việt Nam, đặc biệt là rất thích hợp ăn trong mùa lạnh vì có tác dụng giữ ấm rất tốt (tăng thân nhiệt). Để chọn được một địa điểm ăn các món về thịt dê tại Hà Nội thì không hề khó khăn nhưng chọn được địa điểm thưởng thức thịt dê tươi ngon, không chất bảo quản thì lại là một vấn đề khác. Vậy làm thế nào để tìm được một địa điểm như vậy?. Hãy đến với nhà hàng Thu Hằng 2 chúng tôi để được trải nghiệm điều đó.
Liên hệ